Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên lý và quy trình bảo quản thực phẩm

Nguyên lý và quy trình bảo quản thực phẩm

Nguyên lý và quy trình bảo quản thực phẩm Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lý thực phẩm để ngăn ngừa hoặc làm giảm lại sự hư hỏng (giảm chất lượng, giảm giá trị dinh dưỡng) do vi khuẩn gây ra. Thêm vào đó bảo quản thực phẩm có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi sinh vật …

Xem thêm
BÀI TUYÊN TRUYỀN – 10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

BÀI TUYÊN TRUYỀN – 10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Hàng ngày chúng ta thường sử dụng rất nhiều các loại thực phẩm từ thịt, cá, rau, củ, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn dễ gây ra các bệnh như ngộ độc Thực phẩm, tiêu chảy cấp,….Do đó để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình …

Xem thêm
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

         Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang …

Xem thêm
“HÃY BẢO ĐẢM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM” – BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

“HÃY BẢO ĐẢM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM” – BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

“Hãy bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm” chính là thông điệp mà bộ phận y tế trường Tiểu học Phạm Tu muốn gửi tới quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh về việc thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). 1. VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ GÌ? Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh …

Xem thêm