VUI TẾT TRUNG THU CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Trung thu , Trung thu … em rước đèn đi chơi !….

Không khí tết Trung thu đã tràn ngập khắp nơi nơi. Hòa nhịp cùng niềm vui trong Ngày hội Trăng rằm, các bạn học sinh trường Tiểu học Phạm Tu vô cùng náo nức đợi chờ Tết Trung thu. Và chiều nay, ngày 29/9/2023, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng các ban ngành đoàn thể, trường Tiểu học Phạm Tu đã long trọng tổ chức cho các em học sinh một Tết Trung thu ấm áp, đong đầy yêu thương. Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt, ngoài những mâm cỗ với nhiều món ăn hấp dẫn, các em học sinh còn được giao lưu cùng với chị Hằng xinh đẹp, chú Cuội hóm hỉnh, nghịch ngợm, hài hước và các tiết mục múa Lân đặc sắc, hấp dẫn. Cũng trong buổi lễ này, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các bạn học sinh. Món quà trong ngày Trung thu ấm áp này sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời cũng góp phần giáo dục tình cảm yêu thương, sẻ chia đến tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày Tết Trung thu của các em: