VŨ BẢO CHÂU – LỚP TRƯỞNG ĐA TÀI CỦA BIỆT ĐỘI 5D

          Đến với lớp 5D, năm học 2022 – 2023, có lẽ ai cũng phải nhắc đến bạn học sinh có gương mặt xinh xắn, nụ cười thân thiện. Đó là cô học trò Vũ Bảo Châu.

          Với niềm say mê cùng với sự nhiệt tình chỉ bảo của các thầy cô đặc biệt là của các cô giáo chủ nhiệm đã dìu dắt Bảo Châu qua mỗi năm học đã giúp em đã đạt được những thành tích đáng kể. Trong bốn năm học tại trường Bảo Châu đều đạt danh hiệu học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Bảo Châu thích tham gia các sân chơi trí tuệ như IOE, Trạng nguyên Tiếng Việt, Trạng nguyên toàn tài, Đấu trường Toán học Vioedu,… Môn học em yêu thích nhất là môn Tiếng Anh, em có thể ngồi hàng giờ để học Tiếng Anh mà không biết mệt. Năm học 2022 – 2023, không những chăm ngoan, học giỏi, Bảo Châu còn rất tích cực tham gia các cuộc thi năng khiếu, hoạt động của nhà trường.

Bảo Châu tham gia múa hát theo chủ điểm cùng cô giáo chủ nhiệm và các bạn.

Bảo Châu tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

 Ở lớp Bảo Châu giữ chức vụ lớp trưởng và được thầy, cô và các bạn yêu quý bởi sự thân thiện, ngoan ngoãn, lễ phép. Không chỉ đạt được nhiều thành tích trong học tập, Bảo Châu con rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Em có rất nhiều tài năng như: Viết chữ đẹp, tự tin thuyết trình trước đám đông, nhớ các bài múa và học theo rất tốt…..

           Bảo Châu không những là một cô bé xinh xắn, thông minh, học giỏi mà em còn là một lớp trưởng gương mẫu, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cô giáo giao, quan tâm giúp đỡ bạn bè trong lớp nên bạn nào cũng yêu quý em.

Bảo Châu cùng cả lớp tham gia ngoại khóa, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vũ Bảo Châu đã trở thành tấm gương sáng cho cho các bạn học sinh lớp 5D noi theo. Chúc Bảo Châu  luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc. Thầy, cô luôn tin tưởng và yêu thương em!