TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Sáng 05 – 09 – 2022, Trường tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 2023.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường tiểu học Phạm Tu có các đồng chí đại diện UBND xã Thanh Liệt, đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường.

Cô Lê Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã gióng những tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Phạm Tu.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Phạm Tu:

Các bạn học sinh lớp 1 hân hoan chào năm học mới.

Các anh chị khối 5 chững chạc, nghiêm túc.

Quang cảnh toàn trường trong ngày vui đầu năm học.

Dù thời tiết oi nóng, nhưng các bạn nhỏ vẫn rất tập trung, chăm chú lắng nghe.

Mọi thứ trở nên lắng đọng, trang nghiêm trong lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Cô giáo Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước.

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

và gióng trống khai trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chụp hình lưu niệm.

Các cô giáo thả dáng trong tà áo dài thướt tha, yêu kiều.

BGH và tổ văn thư.

Những bông hoa khối 1.

Những nàng thơ khối 3.

Những nàng tiên khối 4.

Tiết mục “Bài ca cô giáo trẻ” của tập thể giáo viên nhà trường.

Những thiên thần nhỏ đáng yêu trong bài biểu diễn “Vui đến trường”.