TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH – NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Kế hoạch Liên ngành số 4267/KHLN/YT-GD&ĐT ngày 19/10/2022 của Trung tâm y tế – Phòng GD&ĐT v/v triển khai công tác khám sức khỏe học sinh năm học 2022 – 2023 trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Trường tiểu học Phạm Tu phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện Thanh Trì tổ chức khám sức khỏe cho 100% học sinh nhà trường từ ngày 17/10/2022 đến ngày 19/10/2022. Đây là việc làm định kỳ hàng năm với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn cho phụ huynh về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt để học tập đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh học sinh nhà trường khám sức khỏe với các nội dung: Đo chiều cao, cân nặng, khám Nội – Ngoại – Nhi, da liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, …

Đợt khám bệnh này sẽ giúp nhà trường làm tốt hơn công tác y tế trường học qua đó nâng cao sức khoẻ cho các em học sinh, kịp thời ngăn chặn các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra.