TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 13 VỚI CHỦ ĐỀ: GIỮ GÌN TÌNH BẠN

          Tình bạn là một thứ tình cảm đáng quý và cần có trong cuộc sống của mỗi người bởi lẽ không ai có thể sống mà thiếu tình bạn được. Tình bạn như một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta, ở đó ta có thể gửi gắm tình cảm, nỗi buồn, niềm vui cũng như những lúc hạnh phúc nhất. Nếu có tình bạn thì cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên thật ý nghĩa. Hạnh phúc sẽ nhân đôi hay nỗi buồn sẽ vơi, cũng là nhờ có tình bạn. Tình bạn mang đến cho chúng ta rất nhiều điều đáng quý. Nhưng để có một tình bạn đẹp và lâu bền thì chúng ta phải làm gì? Chúng ta phải chân thành, tin tưởng nhau, phải biết quan tâm, giúp đỡ nhau cũng như gắn bó đoàn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để tình bạn sẽ ngày càng thân thiết, gần gũi. Phải nói, tình bạn cũng là một trong những thứ tình cảm rất quan trọng và rất cần thiết, đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người.

         Ở trường học, học sinh không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn được giáo dục về đạo đức cũng như các năng lực, phẩm chất khác. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục học sinh ý thức trong việc giữ gìn, bảo vệ tình bạn và biết tìm đến sự giúp đỡ để giữ gìn tình bạn. Tiết HĐTN – Sinh hoạt dưới cờ tuần 13 của trường Tiểu học Phạm Tu với chủ đề: “Giữ gìn tình bạn” do các bạn học sinh lớp 3G thực hiện đầy thú vị và hấp dẫn, sôi động nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Tiểu phẩm Phòng chống bạo lực học đường, tìm đến sự giúp đỡ để giữ gìn tình bạn

Tiểu phẩm Phòng chống bạo lực ngôn từ trong học đường

         Tiếp theo chương trình, đội văn nghệ lớp 3G mang đến tiết mục nhảy “Giữ mãi nụ cười xinh” vô cùng sôi động và ý nghĩa. Thông qua tiết mục nhảy, tập thể lớp 3G mong muốn gửi đến các bạn học sinh một thông điệp nữa: “Hãy cùng nhau giữ mãi nụ cười, trao cho nhau những thước phim tình cảm đáng quý của tuổi học trò”.

Tiết mục nhảy Giữ mãi nụ cười xinh

        Buổi sinh hoạt đã thực sự tạo được không khí vui tươi, sôi động, cảm xúc và đầy ấn tượng, thu hút học sinh tham gia, mang tính giáo dục và đem lại những ý nghĩa to lớn cho các con học sinh. Mong rằng, sau buổi sinh hoạt dưới cờ này, mỗi bạn học sinh trường Tiểu học Phạm Tu sẽ nói không với bạo lực học đường và luôn biết cách để gây dựng lên những mối quan hệ tình cảm bạn bè hòa đồng, đoàn kết và gắn bó.