TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU THAM GIA TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI HÈ 2024

Mùa hè là thời điểm các em học sinh rời ghế nhà trường về với gia đình, đây cũng là khoảng thời gian gia đình và xã hội cần quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động hè nhằm ngăn chặn tình trạng các em tham gia vào các trò chơi không lành mạnh và tránh các tệ nạn xã hội tác động vào các em.

Trước khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phạm Tu đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè nơi cư trú. Nhà trường đã chỉ đạo tốt công tác phối hợp, tuyên truyền học sinh tích cực tham gia các câu lạc bộ, các hội thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong dịp hè.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đồng hành, tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho học sinh với các nội dung phong phú, bổ ích và thiết thực.Các hoạt động hè đã giúp các em học sinh phát huy năng khiếu, niềm đam mê của bản thân. Đây cũng là môi trường để học sinh trau dồi kĩ năng sống, biết yêu thương, đoàn kết ngoài ra còn tăng cường lồng ghép các hoạt động giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội, các tai nạn thương tích, đặc biệt là phổ cập bơi lội cho tất cả các em thiếu nhi trên địa bàn,… tạo niềm vui cho các em học sinh trong những ngày nghỉ hè.

Sáng 29/8/2024, tại hội trường UBND huyện Thanh Trì, Ban Chỉ đạo hè trường Tiểu học Phạm Tu đã tham dự Hội nghị tổng kết các hoạt động thiếu nhi hè năm 2024 và nhận được nhiều lời khen từ các ban ngành đoàn thể.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Khoảng thời gian tham gia sinh hoạt hè là khoảng thời gian không dài nhưng đã để lại trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh những kỉ niệm đáng nhớ và những ngày hè bổ ích. Chắc chắn đây sẽ là bước đệm, là hành trang vững chắc để các em tự tin bước vào năm học mới 2024 – 2025.