TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU THAM GIA HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2023 – 2024

Căn cứ Kế hoạch Số 882/KHLN-GD&ĐT-LĐLĐ tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2023 – 2024; sáng ngày thứ bảy, ngày 11/11/2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phạm Tu đã tham gia buổi Hội thao tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì.

Nhà trường tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: Kéo co, Cầu lông. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu. Cùng chung sức, đồng lòng, với ý chí quyết tâm cao, phát huy tối đa sức mạnh đồng đội, vượt qua nhiều đội thi, trường Tiểu học Phạm Tu đã giành giải Nhất môn Cầu lông – Đôi nam nữ.

Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ngày một lớn mạnh, tạo môi trường, sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, ý chí và tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động các nhà trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh nơi công sở cũng như thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại toàn cảnh buổi hội thao của trường Tiểu học Phạm Tu

Các thầy cô giáo nỗ lực hết sức trong phần thi kéo co.

Đội hình tham gia hội thao của nhà trường.

Đội Cầu lông – Đôi nam nữ vinh dự nhận giải Nhất.