TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU THAM GIA GIAO LƯU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 79 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH (02/09/1945 – 02/09/2024) VÀ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Chiều ngày 27/08/2024, Chi đoàn – Liên đội hai trường THCS Thanh Liệt và trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức các trận giao hữu cầu lông chào mừng 79 năm ngày Quốc Khánh (02/09/1945 – 02/09/2024) và chào đón năm học mới 2024 – 2025. Chương trình nhằm thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nhà trường, đồng thời tạo cơ hội để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thể thao và nhiều lĩnh vực khác.

Chương trình diễn ra các trận thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Các trận thi đấu diễn ra hết sức vui tươi, sôi nổi và đầy hào hứng.

Với sự cổ vũ nhiệt  tình của khán giả, các “vận động viên” đã thể hiện hết mình, cống hiến cho người xem những pha cầu đẹp mắt. Kết quả chung cuộc: Trường Tiểu học Phạm Tu vinh dự giành giải Nhất hạng mục Đôi nam, Đôi nữ và giải Nhì hạng mục Đôi nam – nữ.

Buổi giao lưu kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi. Hi vọng rằng trong thời gian tới, hai Chi đoàn sẽ có thêm nhiều chương trình giao lưu hơn nữa để thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa hai nhà trường, đồng thời tăng cường sự giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.