TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU THAM GIA CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU CẤP HUYỆN (NĂM HỌC: 2023 – 2024)

“Đấu trường VioEdu” là sân chơi trí tuệ bổ ích, lý thú qua đó góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh.

Ngày 15/4/2024, Phòng GDĐT huyện Thanh Trì phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT tổ chức thành công Vòng chung kết cấp Huyện sân chơi “Đấu trường VioEdu” năm học 2023-2024 cho học sinh cấp Tiểu học trên địa bàn huyện. Hòa chung không khí hân hoan này, các em học sinh trường Tiểu học Phạm Tu đã cùng nhau tham gia vô cùng sôi nổi.

Các phòng thi được trang bị đầy đủ máy tính, internet, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên giám sát được tập huấn kỹ lưỡng, thực hiện công tác coi thi nghiêm túc, khách quan. Với tinh thần ham học hỏi và quyết tâm cao độ, các thí sinh đã thi tài sôi nổi, thể hiện khả năng tư duy logic, giải toán nhanh và chính xác. Nhiều em đã đạt điểm cao, thể hiện sự xuất sắc trong lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Vòng chung kết Đấu trường VioEdu cấp Huyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần khơi dậy niềm đam mê học tập cho học sinh. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích, giúp các em rèn luyện tư duy logic, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tự tin hơn trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi: