TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2023-2024

      Một nửa chặng đường năm học 2023 – 2024 của thầy và trò trường Tiểu học Phạm Tu đã trôi qua. Sáng ngày 15/01/2024, trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì I. 

     Đến dự buổi lễ sơ kết, thầy và trò nhà trường được đón bà Trần Thị Nhung – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; đại diện cha mẹ học sinh 31 lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

     Trong buổi lễ sơ kết, cô giáo Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kì I năm học 2023-2024.

       Cô giáo Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I

      Với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, trường Tiểu học Phạm Tu đã gặt hái được nhiều thành tích thật đáng tự hào:

     Thi Trạng nguyên Tiếng Việt vòng thi cấp trường có 144 em đạt giải. Trong đó có 26 giải Nhất, 35 giải Nhì, 34 giải Ba, 49 giải khuyến khích.

      Trong Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2023 – 2024, thầy giáo Hà Minh Quân và cô giáo Bùi Thị Thu Hằng đã đạt giải Nhất môn Cầu lông – Đôi nam nữ, em Đỗ Minh Phương học sinh lớp 5A giành huy chương đồng ở cự li chạy 60m.

     Liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông huyện Thanh Trì năm học 2023 – 2024, các em học sinh trường TH Phạm Tu dự thi liên khúc “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ, Tiếng chim trong vườn Bác, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” và vinh dự đạt giải Nhất.

     Nhà trường đã có 12 sản phẩm tham gia cuộc thi thiết kế bài E- Learning, E – Learning Stem cấp huyện. Bài giảng của ba cô giáo: Nguyễn Thị Hải Liên, Nguyễn Thị Hoa, Trương Hồng Hạnh – GV khối lớp 2 là 1 trong 4 bài giảng cấp huyện tham dự Hội thi cấp thành phố.

     Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, ba cô giáo: Nguyễn Phương Anh – GVCN lớp 3A; Nguyễn Thị Thúy – GVCN lớp 3B; Trần Nguyên Hạnh – GV Tiếng Anh được trao tặng giải Nhì.

     Kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I đã góp thêm vào vườn hoa đầy hương sắc, bảng vàng thành tích của trường Tiểu học Phạm Tu.

     Trong buổi lễ, các em học sinh trong đội văn nghệ và cô giáo Nguyễn Thị Thanh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang theo hơi thở của mùa xuân.

     Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ chào cờ diễn ra trang trọng

Cô giáo Nguyễn Thị Dung; cô giáo Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường và bà Trần Thị Nhung – Phó trưởng ban đại diện CMHS trao thưởng cho các tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc.

Tiết mục chào xuân do cô giáo Nguyễn Thị Thanh thể hiện

Màn nhảy Aerobic xuất sắc của các em học sinh