TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024- 2025

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2024 trường Tiểu học Phạm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024- 2025.

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày khai giảng năm học mới, nhà trường vui mừng chào đón 251 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa của trường tiểu học.

Lớp 1A do cô giáo Hà Thanh Hương chủ nhiệm

Cô giáo Đặng Thị Việt Hương cùng học sinh lớp 1B

Lớp 1C do cô giáo Đặng Thị Lan Phương chủ nhiệm

Lớp 1D cùng cô giáo Bùi Thị Linh

Lớp 1E cùng cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngân

Lớp 1G và cô giáo Trương Hồng Hạnh
         Trong ngày khai giảng trang trọng, đầy ý nghĩa, thầy và trò nhà trường vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Thanh Liệt và các ban ngành đoàn thể, ban đại diện CMHS trong nhà trường, cùng các tổ chức, đơn vị, các công ty. Những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng nồng nhiệt là nguồn động viên to lớn cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới.

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước mừng “Lễ khai giảng năm học mới”. Cô Nguyễn Thị Dung- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025.

Tiếp theo, cô giáo Lê Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường. Tiếng trống vang lên trong không khí trang trọng của ngày khai giảng đã đánh dấu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường biểu diễn để chào mừng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại nhưng niềm vui, sự hân hoan, náo nức, phấn khởi vẫn còn mãi. Chúc thầy và trò trường Tiểu học Phạm Tu sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2024 – 2025.