TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2024 – 2025

Sáng 05/08/2024, trong bầu không khí rộn ràng, hân hoan, trường Tiểu học Phạm Tu đã vui mừng chào đón 248 em học sinh lớp 1 năm học 2024 – 2025.  Lần đầu tới trường, cái gì đối với các em cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò. Tuy nhiên, cảm giác đó đã nhanh chóng tan biến bởi ngay từ cổng trường, các em đã được các thầy cô chào đón, được gặp và chụp hình với bạn chuột Mickey ngộ nghĩnh, chuột Jerry đáng yêu hay những hashtag xinh xắn, ấn tượng…

Trong suốt bao năm qua, nhà trường luôn xác định, lớp 1 là một trong những khoảng thời gian đặc biệt quan trọng với các em học sinh ở bậc tiểu học bởi đây  là giai đoạn chuyển giao từ hoạt động chơi là chủ yếu sang hoạt động học nên tâm lý các em lớp 1 khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, các em thường có xu hướng sợ giáo viên, sợ học bài. Chính vì thế, nhà trường luôn phân công các giáo viên giàu kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm tốt và trên nhất là sự yêu thương các em học sinh bằng tấm lòng của người mẹ.

Các em học sinh lớp 1A với cô giáo chủ nhiệm Hà Thanh Hương

Lớp 1B và cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Việt Hương

Lớp 1C và cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Lan Phương

Cô giáo chủ nhiệm Bùi Thị Linh và các em học sinh lớp 1D

Các em học sinh lớp 1E với cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Hồng Ngân

Lớp 1G với cô giáo chủ nhiệm Trương Hồng Hạnh

Cánh cổng trường mở ra – một thế giới mới mở ra. Các thầy cô giáo trường Tiểu học Phạm Tu luôn dang rộng vòng tay, nồng nhiệt chào đón các em. Buổi chào đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Phạm Tu dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu để cùng làm quen với thầy cô và bạn bè. Hi vọng những hình ảnh của buổi chào đón sẽ vẫn mãi khắc sâu trong tâm hồn các em.

Ban giám hiệu cùng cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 1A

Ban giám hiệu, cô Tổng phụ trách cùng cô giáo và các em học sinh lớp 1B

Ban giám hiệu cùng cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 1C

Ban giám hiệu, cô Tổng phụ trách cùng cô giáo chủ nhiệm lớp 1D

Ban giám hiệu cùng cô giáo chủ nhiệm lớp 1E

Ban giám hiệu cùng cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 1G

Từ hôm nay, các em học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Phạm Tu – ngôi trường với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường Tiểu học Phạm Tu sẽ là ngôi nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các em. Mỗi ngày đến trường các em sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành tặng. Chúc các em một năm học mới đạt được nhiều thành công – mỗi em sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Phạm Tu thêm rực rỡ sắc màu.