TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10/2022

Ngày 10/10/1954 đã trở thành một cột mốc quan trọng trong lịch sử dựng nước và giữ nước của Dân tộc, đánh dấu một bước ngoặt có ý nghĩa to lớn, mở ra một thời kì mới trong lịch sử ngàn năm văn hiến của Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội. Nhằm mục đích tuyên truyền về một chiến thắng có ý nghĩa lịch sử của dân tộc và cũng là dịp để giáo dục lòng yêu nước cho các em học sinh, Liên đội trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022).

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ hai ngày 10/10/2022, tập thể lớp 5B đã biểu diễn liên khúc hát múa về Hà Nội vô cùng đặc sắc, ấn tượng. Các tiết mục văn nghệ đã khơi dậy ở các em học sinh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và khát vọng hoà bình.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ:

Học sinh trường Tiểu học Phạm Tu nghiêm trang trong buổi lễ chào cờ đầu tuần

Học sinh lớp 5B thể hiện các tiết mục múa, hát vô cùng đặc sắc