TRANG TRÍ “ LỚP HỌC THÂN THIỆN” – LUỒNG GIÓ MỚI Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Để chuẩn bị bước vào một năm học mới, Trường Tiểu học Phạm Tu đã phát động cuộc thi trang trí “Lớp học thân thiện” tới 100% các lớp trong trường.

Hội thi trang trí “Lớp học thân thiện” năm học 2022 – 2023 tại Trường Tiểu học Phạm Tu nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. Ngoài ra, hội thi còn giúp học sinh phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm. Qua đó nhằm tôn vinh sản phẩm của học sinh và tôn vinh sự sáng tạo của học sinh. Chính vì lẽ đó mà khi nhà trường phát động hội thi đã được tất cả các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh trong nhà trường đón nhận nồng nhiệt.

Từ khi cuộc thi này được phát động, không khí của nhà trường rất sôi nổi và hoàn toàn khác hẳn với những ngày thường. Với sự khéo léo, sáng tạo của thầy cô giáo, các em học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các lớp đã đem tới cho hội thi những ý tưởng phong phú và thiết thực phục vụ cho chính việc học tập, vui chơi của các em. Qua một thời gian ngắn, tất cả các lớp học của nhà trường nhờ bàn tay của các thầy cô và các em học sinh từ một lớp học đơn sơ đã có sự thay đổi rõ rệt.

Dưới đây là một số hình ảnh của các lớp học mà cô và trò cùng nhau trang trí:

Hi vọng rằng sau hội thi này, các lớp học sẽ trở thành một môi trường học tập thân thiện, hạnh phúc, mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui. Chúc các con học sinh trường Tiểu học Phạm Tu có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!