SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 6 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “CÙNG LÀM CÙNG VUI”

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 6

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “CÙNG LÀM CÙNG VUI”

Hôm nay thứ hai (ngày 9/10/2023), Liên đội trường Tiểu học Phạm Tu tổ chức tiết Sinh hoạt dưới cờ trong tiết trời dịu mát của mùa thu Hà Nội.

Chủ đề “Cùng làm cùng vui” đã được cô giáo và các bạn học sinh lớp 4C thể hiện trong sự đợi chờ háo hức của học sinh toàn trường. Với sự dẫn dắt của MC Nghiêm Hữu Thành, các em học sinh toàn trường đã được tham quan các gian hàng sản phẩm mà tập thể học sinh lớp 4C đã làm cùng nhau và cùng trưng bày. Gian hàng nào cũng đẹp, gian hàng nào cũng yêu: Gian hàng đồ chơi Trung thu với những món đồ chơi đáng yêu: mặt nạ, đèn lồng, đầu sư tử, tò he, …Gian hàng bánh nướng, bánh dẻo với nhiều hình thù ngộ nghĩnh. Gian hàng STEM: cốc cầu vồng, thuyền xốp, lọ hoa, …

Học sinh không chỉ được ngắm nhìn những sản phẩm đẹp bởi những bàn tay sáng tạo mà còn được nghe đại diện các nhóm thuyết trình, giới thiệu về gian hàng của nhóm mình.

Hơn thế nữa, tại đây em học sinh được đóng vai là những Ban giam khảo để bình chọn cho những gian hàng mà mình yêu thích.

Ngoài ra, các em còn được hòa mình trong tiết mục múa “Nhà là nơi” của các bạn lớp 4C để cùng trải nghiệm với các hoạt động mà các thành viên thường ngày cùng làm với nhau trong gia đình.

Qua hoạt động sôi nổi này, học sinh toàn trường đã hiểu rằng: Khi chúng ta cùng nhau làm việc, chúng ta sẽ làm ra được nhiều sản phẩm, sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng hay và quan trọng hơn cả, chúng ta sẽ hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn và đoàn kết hơn.

Cùng làm- cùng vui” chính là thông điệp mà lớp 4C muốn gửi đến tất cả các thầy cô và các bạn tham dự Hoạt động trải nghiệm ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm

Gian hàng đồ chơi

Gian hàng STEM

Các Ban giám khảo “nhí” bình chọn gian hàng yêu thích

Tiết mục múa “Nhà là nơi”

Xin cảm ơn các bậc phụ huynh, cô giáo chủ nhiệm và toàn thể các bạn học sinh lớp 4C đã mang đến nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị cho thầy cô và học sinh trong toàn trường để chào đón một tuần học mới với nhiều niềm vui.