LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20232024, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, ngày 15 tháng 4 năm 2024, Liên đội trường Tiểu học Phạm Tu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh lớp 3 có nguyện vọng đứng trong hàng ngũ của Đội.

Các em học sinh được kết nạp Đội viên đều là những Nhi đồng ưu tú, chăm ngoan học tốt, có tinh thần tích cực trong mọi phong trào của nhà trường. Trải qua quá trình phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng về đạo đức, luôn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; các em đã chính thức trở thành Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Các em học sinh khối 3 thực hiện nghi thức chào cờ trong lễ kết nạp Đội viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, phấn khởi, cùng niềm vinh dự, tự hào của các em Đội viên mới. Được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm biểu tượng cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các em vô cùng hồi hộp và sung sướng.

Các em học sinh lớp 3B biểu diễn tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Niềm vui và sự tự hào trên gương mặt các em Đội viên mới

Lễ kết nạp Đội đã đánh dấu một mốc trưởng thành của các em, khích lệ các em phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, là tấm gương sáng cho các em Nhi đồng noi theo

Lê Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Dung –  Phó hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng lên vai cho bạn Đội viên mới.

Tại buổi lễ kết nạp Đội, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc – Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã biểu dương sự cố gắng của các bạn Đội viên mới trong thời gian qua và không quên dặn dò các em hãy luôn phấn đấu vươn lên để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ, cùng nhau đoàn kết xây dựng Liên đội trường Tiểu học Phạm Tu ngày một lớn mạnh.