KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Tháng 11 về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo VN 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao to lớn đối với Nhà giáo. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Sáng ngày 18/11, Trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo của Trường Tiểu học Phạm Tu. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và cũng là dịp để toàn thể học sinh trong nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường tiểu học Phạm Tu.  

Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam ở trường Tiểu học Phạm Tu diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân thương. Nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp, sự quan tâm động viên của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Thanh Liệt, của Ban đại diện cha mẹ học sinh,.. . Và đặc biệt là những lời tri ân của các em học sinh gửi tới thầy cô của mình qua lời ca tiếng hát, qua tấm bưu thiếp tự làm… đã khiến thầy cô vô cùng xúc động. Tình cảm chân thành của  học trò sẽ mãi là nguồn động lực để các thầy cô giáo tiếp tục bám trụ với nghề, dốc hết tâm – trí – lực cho công tác giáo dục – đào tạo.

Trong buổi lễ hôm nay nhà trường còn vinh danh những thầy cô có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy; những tập thể có học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi.

Giáo viên đạt chiến sĩ thi đua năm học 2021 – 2022

Giáo viên được nhận giấy khen của UBND huyện Thanh Trì năm học 2021 – 2022

Giáo viên đạt giải nhất cuộc thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 – 202 3

Một số hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:

Nhà trường phát phần thưởng cho những tập thể lớp đạt giải trong cuộc thi làm

báo tường, kéo co năm học 2022-2023

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò khối 5

Màn biểu diễn võ thuật của học sinh khối 4

Cô trò khối 3 đang cháy hết mình với tiết mục khiêu vũ thể thao sôi động

Chúc mừng thành tích của cô và trò trường Tiểu học Phạm Tu. Ngày kỉ niệm 20/11 là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người góp phần làm làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Nhà trường mong rằng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường hãy tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Thanh Liệt, cùng nhau phấn đấu vươn lên, quyết tâm giữ vững thành tích đã đạt được và hướng tới một vị trí xứng đáng trong bảng vàng thành tích giáo dục của huyện Thanh Trì.