KHÔNG KHÍ HÂN HOAN TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH SAU 3 THÁNG NGHỈ HÈ VUI VẺ, BỔ ÍCH

Sau gần ba tháng nghỉ hè, sáng ngày 1/8/2022, trường Tiểu học Phạm Tu hân hoan đón chào các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 về tựu trường, chuẩn bị cho năm học 2022 – 2023.

Mới sáng sớm, khi bước qua cổng trường, điều đầu tiên các bậc phụ huynh và các em học sinh cảm nhận được đó là một khung cảnh sư phạm sạch đẹp, văn minh, hiện đại. Không khí nhộn nhịp, tươi vui tràn ngập khắp sân trường đầy nắng vàng. Đâu đó các góc sân trường, râm ran tiếng cười nói của các cô cậu trò nhỏ. Xa xa, các bạn xúm lại ôm chầm lấy nhau như  những người bạn thân đi xa lâu ngày gặp lại. Tiếng nói cười ríu rít. Từng tốp học sinh với gương mặt phấn khởi đi vào lớp gặp bạn, gặp cô giáo mới.

Công tác đón học sinh đã được Ban giám hiệu chỉ đạo, phân công từ những ngày đầu tháng 8. Theo đó, các cô giáo chủ nhiệm phối hợp với Ban phụ huynh lớp chuẩn bị dọn vệ sinh lớp học, sẵn sàng đón các bạn học sinh về tựu trường. Tại mỗi phòng học, các cô giáo đã dành nhiều tâm huyết để trang trí bảng lớp với nhiều hình vẽ sinh động để chào đón những học trò mới của mình. Học sinh được ôn lại những nội quy, quy định của nhà trường. Cô giáo cho cả lớp bình bầu ban cán sự lớp năm học mới. Các con học sinh được cùng nhau chơi các trò chơi học tập, giải câu đố,… và có một ngày tựu trường thật vui và bổ ích với nhiều trải nghiệm thú vị.

Trang trí bảng lớp 2G

          Một năm học mới lại bắt đầu, thầy trò trường Tiểu học Phạm Tu sẽ luôn quyết tâm vững bước, tự tin chinh phục mọi thử thách phía trước. Chúc các thầy cô giáo và các con học sinh luôn phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, gặt hái được thật nhiều thành công trong năm học 2022 -2023.
Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh thật đẹp trong ngày tựu trường.

Cô trò lớp 1B làm quen nhau

Trang trí bảng lớp 1C

Nguyễn Hà An Nhi – học sinh lớp 1A

Trang trí bảng lớp 1D

Học sinh lớp 2H chia sẻ “Tất tần tật về tôi”

Trang trí bảng lớp 1B

Học sinh lớp 2B chia sẻ sách, truyện cùng bạn trong ngày đầu đến trường.

Tập thể 2B _ Năm học 2022 – 2023

Tập thể 2E trong ngày tựu trường