HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM KẾT NỐI – YÊU THƯƠNG

Buổi họp phụ huynh đầu năm học là dịp quan trọng để giáo viên triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học tới phụ huynh học sinh, là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó  giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Ngày 14/9/2024, BGH trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức cuộc họp với đại diện phụ huynh 31 lớp để trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung trọng tâm sẽ triển khai trong buổi họp phụ huynh toàn trường.

Hội nghị đại diện CMHS các lớp trong trường

Tiếp theo, ngày 15/9/2024, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức buổi  họp phụ huynh đầu năm.

Hội nghị thứ hai: Họp PHHS các lớp

Trong buổi họp này, các cô giáo chủ nhiệm đã rất chu đáo, chi tiết và sáng tạo trong thiết kế các hoạt động. Bên cạnh việc phổ biến những nội dung về đặc điểm trường, lớp, các cô giáo còn giới thiệu cho phụ huynh về chương trình các môn học; phương pháp học tập; các đầu sách hay, những điều con muốn nói với bố mẹ và những điều bố mẹ tâm sự với các con.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp phụ huynh của các lớp:

Sau buổi họp, giáo viên chủ nhiệm lớp đã nhận được những lời chia sẻ, cảm ơn và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh; phụ huynh cũng thấu hiểu con mình hơn, hiểu mình cần làm gì để đồng hành cùng con trên chặng đường sắp tới.