HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa trong không khí sôi động của những ngày đầu tựu trường tháng 9 mùa thu. Ngày 15/9/2022, các bạn nhỏ trường Tiểu học Phạm Tu đã tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2022 – 2023.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là một trong những hoạt động nhằm phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục tham gia gồm các chủ đề, nội dung, thể loại như: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng

Thông qua hội thi nhằm giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh niềm tin, tự hào về đất nước con người Việt Nam, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch”, “Trường học hạnh phúc”.

Tham dự hội thi, các em học sinh của nhà trường đã dự thi 02 tiết mục: 01 tiết mục hát múa: “Em là tương lai đất nước” và 01 tiết mục múa “Đường đến trường”. Các tiết mục biểu diễn đặc sắc, hấp dẫn và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Kết quả chung cuộc nhà trường đã đạt giải Nhất trong Hội thi. Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Phạm Tu!

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi: