HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN HUYỆN THANH TRÌ NĂM 2023; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

          Ngày 15/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Trì tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2024.       

          Tại hội nghị, LĐLĐ TP Hà Nội tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn.

          Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện Thanh Trì đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19”. Trong đó, Công đoàn trường Tiểu học Phạm Vu vinh dự là một trong 14 tập thể xuất sắc được nhận giấy khen.

 

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận giấy khen của LĐLĐ huyện Thanh Trì

      Cũng tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thuỳ Liên – Tổ trưởng chuyên môn khối 1 cũng vinh dự được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc tham gia chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19” của LĐLĐ huyện Thanh Trì.

Cô giáo Nguyễn Thuỳ Liên – Tổ trưởng chuyên môn khối 1 vinh dự nhận giấy khen của LĐLĐ huyện Thanh Trì

          Chúc mừng những thành tích của Công đoàn trường Tiểu học Phạm Tu. Công đoàn viên trường Tiểu học Phạm Tu luôn phấn đấu, thi đua và quyết tâm hoàn thành tốt các phương hướng, nhiệm vụ mà LĐLĐ huyện đề ra, đóng góp vào bảng vàng thành tích chung của LĐLĐ huyện Thanh Trì.