HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU (Năm học: 2021 – 2022)

Ngày 06/10/2021, trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Khách mời có ông Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên PGD&ĐT huyện Thanh Trì. Ông: Nguyễn Văn Phong – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Liệt. Ông: Mai Văn Khương – Trưởng Ban đại diện phụ huynh nhà trường.

        Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Phạm Tu là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Sau phần báo cáo của đồng chí Lê Thị Thu Hằng, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hằng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện các giải pháp trong bản dự thảo Kế hoạch nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học này.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra trong năm học 2020-2021 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Hội nghị cũng đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Phương Mai; Đặng Hoàng Diệu Linh và Vũ Thị Thanh Huyền.

Tập thể CB-GV-NV  nhà trường bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022 của trường tiểu học Phạm Tu đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí cởi mở, đoàn kết và an toàn giữa mùa dịch.