HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU VUI KHOẺ – ĐÓN CHÀO NGÀY MỚI.

Như chúng ta đã biết, thể dục buổi sáng có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em ở lứa tuổi tiểu học. Thực hiện chương trình công tác Đội, thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức cho các em học sinh tham gia tập thể dục đầu giờ để nâng cao sức khoẻ.

Tiếng trống trường vang lên rộn rã báo hiệu giờ vào lớp và đó cũng là lúc tiếng nhạc bài thể dục đầu giờ vang lên như giục giã các bạn học sinh mau chóng xuống sân trường xếp hàng để chuẩn bị cho buổi thể dục. Những động tác khỏe khoắn, dứt khoát cứ liên tục nhau đều đặn, những bàn tay giơ lên như búp măng non hướng về phía mặt trời, ai cũng tỏ ra say mê, hào hứng.

Cô giáo Hà Thanh Hương tập thể dục cùng các em học sinh.

Các em học sinh với bài tập thể dục đầu giờ.

Tập thể dục đầu giờ là một hoạt động rất bổ ích đối với các bạn học sinh vừa nâng cao sức khỏe đồng thời còn tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác. Mong rằng các em HS trường Tiểu học Phạm Tu sẽ tích cực rèn luyện thể dục thể thao để luôn có sức khỏe tốt đẩy mạnh học tập.