HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU THAM GIA THI SÂN CHƠI “KỸ NĂNG SỐNG KNS” – VÒNG THI CẤP QUỐC GIA

Ngày 11/4/2024, các em học sinh trường Tiểu học Phạm Tu đã tham gia Vòng giao lưu cấp Quốc gia  “Sân chơi Kỹ năng sống KNS”.

Các em học sinh đều bước vào cuộc thi với một tâm thế tự tin, sẵn sàng, tràn đầy năng lượng và mong muốn chinh phục những kiến thức mới. Trải qua những giờ thi đầy căng thẳng, các em đã về đích với những kết quả thật đáng tự hào.

Hi vọng hành trình tham gia sân chơi Kỹ năng sống KNS này sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ, là một trải nghiệm thú vị với các em, giúp các em tích luỹ thêm được nhiều kiến thức mới vào hành trang phát triển bản thân, làm nền tảng cho những dự định mới trong tương lai.

Chúc mừng các em học sinh! Chúc các em sẽ đạt được kết quả cao nhất trong vòng thi này!