HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “CHỮ ĐẸP TUỔI THƠ” LẦN THỨ NHẤT

Cuộc thi “Chữ đẹp tuổi thơ” lần thứ nhất do Tạp chí Trẻ em Việt Nam là ngày hội dành cho các em học sinh đang học tại các trường tiểu học trên toàn quốc hoặc đang sinh hoạt tại các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, các câu lạc bộ, trung tâm năng khiếu nghệ thuật, các trung tâm luyện chữ đẹp trên toàn quốc.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ phát triển vượt bậc khiến một số phụ huynh coi việc luyện chữ đẹp không còn quá quan trọng, tuy nhiên, đối với nhà trường nói chung và mỗi thầy cô giáo nói riêng, việc rèn cho các em những chữ viết đẹp là vô cùng cần thiết. Rèn chữ cũng như rèn nết người, rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ. Ngoài ra, việc rèn chữ còn phát huy khả năng sáng tạo cho học sinh, bởi chữ viết đẹp cũng phác họa nét thẩm mỹ của mỗi con người.

Học sinh trường Tiểu học Phạm Tu đã tích cực hưởng ứng cuộc thi “Chữ đẹp tuổi thơ” lần thứ nhất.

Từng nét chữ nắn nót được các em học sinh tỉ mỉ, cẩn thận viết trên trang giấy

(Học sinh Mai Như Quỳnh lớp 2E)

Em Đặng Nguyên Bảo chăm chú, cẩn thận viết từng nét chữ.

Học sinh lớp 1G tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi “ Chữ đẹp tuổi thơ ”

lần thứ nhất.

Bài dự thi của các em học sinh khối lớp 1.