HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIỚI THIỆU CÁC CÂU LẠC BỘ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

GIỚI THIỆU CÁC CÂU LẠC BỘ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 11/9, trường Tiểu học Phạm Tu tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên để giới thiệu hoạt động của các Câu Lạc Bộ (CLB) cho học sinh, đánh dấu một bước quan trọng trong việc khám phá và phát triển tài năng của các em.

Buổi hoạt động trải nghiệm đã thu hút sự chú ý của các học sinh bằng các tiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng đến từ các CLB khác nhau: CLB Khiêu vũ, CLB Bóng rổ, CLB Võ thuật, CLB Âm nhạc, CLB Mĩ thuật và CLB Aerobic.

Các CLB là nơi để các em có dịp thi đua bộc lộ tài năng của mình. Bên cạnh đó còn xây dựng cho các em đức tính kiên trì, tự tin, năng động và sáng tạo. Thông qua các hoạt động của CLB nhằm tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm các kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành; cho các em thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Các CLB sẽ là nơi để các em phát triển tài năng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong những năm tháng học tại trường tiểu học Phạm Tu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm:

CLB Âm nhạc với tiết mục múa dân ca “Bài ca tôm cá”

CLB Mĩ thuật với nhiều bức tranh đầy sáng tạo

 

Tiết mục võ “Dòng máu lạc hồng” đầy khí thế của CLB Võ thuật

Tiết mục biểu diễn của CLB Aerobic

Đại diện CLB Khiêu vũ biểu diễn tiết mục sôi động “Tinh bạn diệu kì”

Sự khoẻ khoắn, năng động, tự tin của các thành viên CLB Bóng rổ

CLB của trường TH Phạm Tu – nơi ươm mầm tài năng trẻ