GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12 – BÍ MẬT CỦA MAY MẮN – SÁCH DÀNH CHO GIÁO VIÊN – NĂM HỌC 2021-2022

Sách dành cho Giáo viên

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12/2021

BÍ MẬT CỦA MAY MẮN

Bí quyết tạo nên may mắn trong công việc, tình yêu, cuộc sống

Bí mật của may mắn – NXB Trẻ

– Nhà xuất bản Trẻ – năm 2005 – Khổ 13,5 x 20,5cm

Bạn đọc thân mến!

         Good Luck – Bí mật của may mắn là cuốn sách nổi tiếng và độc đáo nhất được Nhà xuất bản Jossey Bass xuất bản ngày 1/9/2004. Theo các công ty bản quyền Châu Âu, Good Luck là cuốn sách đầu tiên trong lịch sử hiện đại bán được bản quyền dịch ra 15 ngôn ngữ trên thế giới trước khi được xuất bản ở bất kì quốc gia nào (chỉ qua truyền miệng và qua internet) và trong 365 ngày Good Luck đã được xuất bản bằng 35 ngôn ngữ ở trên 68 quốc gia. Việt Nam là quốc gia thứ 68 mua bản quyền và xuất bản tháng 3 năm 2005. Là cuốn sách mà chỉ sau 6 tháng phát hành đã bán được trên 2,5 triệu bản trên toàn thế giới, được chọn là cuốn sách bán chạy nhất Châu Âu, được nhật giải thưởng cuốn sách hay nhất trong năm 2004 của Nhật Bản.

        Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người ban thân, với tính cách đặc biệt, tư duy  sống sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới. Họ cùng đồng sáng lập công ty  Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ở Barcelona, Tây Ban Nha – chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ. Qua thành công của mình Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã cùng viết Good Luck để chia sẻ với mọi người. Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

       Theo Chuyên gia Marketing – Philip Kotler nhận định: Thật là tuyệt vời! Tôi chắc chắn cuốn sách sẽ đi vào lịch sử như một câu chuyện kinh điển. Cuốn sách hấp dẫn người đọc ở mọi lứa tuổi – từ trẻ em cho đến người lớn – giống như câu chuyện Hoàng Tử Bé của Antoine de Saint Exupéry.

       Bí mật của may mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Mác và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầu trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó trong khi lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max chính là nhờ câu chuyện mà ông đã kể cho Max từ nhiều năm trước.

      Cuốn sách đã được hai tác giả khéo léo dẫn dắt và đưa ra các vấn đề được sắp xếp có chủ đích với các tiêu đề:

      1. Cuộc gặp gỡ kỳ lạ sau bao năm tháng

      2. Huyền thoại cây bốn lá thần kỳ với 11 bí mật của sự May mắn

      3. Tìm lại sự May mắn

      4. Ý nghĩa thật sự của May mắn với những câu nói của những người nổi tiếng về sự May mắn

      5. Bí mật của sự May mắn: đúc kết lại 12 vấn đề liên quan đến bí mật của sự May mắn

      Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà hai tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho bạn đọc.

      Kính mời các thầy cô giáo, các bậc PH cùng đón đọc!