GIỚI THIỆU SÁCH T3/2021 BẢN TIN THƯ VIỆN – SÁCH DÀNH CHO GV

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2021

BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC

– Nhà xuất bản Trẻ – năm 2005 – Khổ 13,5×20,5cm

Các thầy cô kính mến! Tháng 3, với ngày lễ đặc biệt Quốc tế phụ nữ 8/3, những người đàn ông sẽ làm gì cho những người phụ nữ quanh mình hạnh phúc? Còn những người người phụ nữ, chúng ta cũng đã tự làm gì để mình thực sự được HẠNH PHÚC?

Hãy nhớ rằng, hạnh phúc luôn còn ở phía trước, và bạn vẫn chưa trải qua những gì đẹp nhất của cuộc đời! Hạnh phúc là ước mong, trǎn trở không chỉ của mọi người chúng ta mà còn là suy tư của nhiều thế hệ. Có ai đó đã từng nói rằng hạnh phúc luôn ở phía trước và thật khó nắm bắt, ta chỉ có thể hướng đến mà thôi? Phải chǎng hạnh phúc thật gần gũi, ở ngay trong tâm nếu ta biết nhận ra? Và có phải chỉ những ai đã từng trải qua thất bại, khổ đau mới hiểu được trọn vẹn giá trị của hạnh phúc, hay hạnh phúc là điều mà chúng ta chỉ thấy được giá trị của nó khi không còn nữa? Hạnh phúc đôi khi không chỉ là nụ cười mà còn là giọt nước mắt chia sẻ trên bờ vai tin cậy. Hạnh phúc là luôn bằng lòng với chính mình hay là dám sống trong hành trình vượt qua thử thách vươn tới những ước mơ. Và hạnh phúc không chỉ là cảm giác tới đích mà ngay chính trên từng chặng đường đi!

Thực tế ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ mang đến cũng chính là việc đem đến sự bình đẳng giữa phái nam và phái nữ. Vì thế, để đạt đến Hạnh phúc thì dù là nam hay nữ đều cũng bình đẳng như nhau.

Cuốn sách trong tháng 3 mà thư viện gửi tới bạn đọc cũng là món quà dành tặng cho cả thế giới này không phân biệt nam nữ để hiểu rõ BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC!

Hãy cùng khám phá 100 bí mật của những người hạnh phúc qua cuốn sách! Hãy đọc những trang đầu tiền để suy ngẫm về Bí mật của hạnh phúc và đọc những trang tiếp theo để  Khám phá hạnh phúc cuộc sống. Sau đó bạn có thể mở mục lục ra, đọc qua hoặc đọc kĩ 100 điều bí mật của những người hạnh phúc, đó cũng chính là đề mục của 100 mục được đề cập đến trong cuốn sách. Bạn sẽ dừng đến điều nào (mục nào) mà bạn cho là tâm đắc với mình hoặc điều đó mình còn đang đi tìm kiếm để đạt tới hạnh phúc. Lúc đó bạn đọc chậm lại và suy ngẫm về điều đó rồi tra tìm đến trang sách. Bạn sẽ có những lời khuyên chân thực, sự chiêm nghiệm hữu ích từ những lời khuyên đó. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn khi đọc những câu danh ngôn trong những trang sách.

 

Bạn có thể đọc cuốn sách nhỏ này mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính trên tay. Hay cũng có thể tìm đọc chọn cuốn sách ở trang Đọc truyện – Đọc sách miễn phí: sachvui.com

Phiên bản ebook này được thực hiện theo bản quyền xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt của công ty First News – Trí Việt với sự tài trợ độc quyền của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Tác phẩm này không được chuyển dạng sang bất kỳ hình thức nào hay sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

Thư viện xin trân trọng gửi tới bạn đọc bản đọc Ebook qua zalo!