GiỚI THIỆU CUỐN SÁCH: TRUYỆN NGỤ NGÔN AESOP – NĂM HỌC 2021-2022

Tác giả: Aesop

Kích thước: 15.5 x 15.5 cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

Truyện Ngụ Ngôn Aesop Bộ truyện được minh họa đẹp, in màu, nằm trong bộ “Truyện Ngụ ngôn Aesop” gồm 12 cuốn, mỗi trang sách sẽ mang đến cho các độc giả một niềm hứng thú nho nhỏ, nội dung câu chuyện hài hước mang tính giáo dục cao.

Không chỉ thế, cuốn sách còn được minh họa sống động, màu sắc rõ nét, tái hiện chân dung các con vật một cách vô cùng ngộ nghĩnh. Các câu chuyện được nhắc đến rất đời thường, xảy ra ngay bên cạnh thậm chí là ngay với bản thân ta, nhưng chỉ do chúng ta vô tình không để ý, hay sống quá nhanh đến mức chưa nghiệm ra những thông điệp đi kèm.

Quyển sách sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại một lần nữa những tình huống này một cách khách quan nhất. Mỗi câu chuyện khi khép lại luôn có một lời bình, như một lời nhắn gửi, lời khuyên và mỗi chúng ta phải suy ngẫm khi gấp cuốn sách lại. Mỗi trang sách sẽ mang đến cho các độc giả một niềm hứng thú nho nhỏ.

Bên cạnh nội dung câu chuyện hài hước mang tính giáo dục cao, tranh minh họa sống động, màu sắc rõ nét, tái hiện chân dung các con vật một cách vô cùng ngộ nghĩnh. Cuốn sách chắc chắn sẽ tạo cho các em niềm hứng thú và sự vui thích! Bộ gồm 12 cuốn: Thỏ và Rùa, Cáo và Cò, Cáo và Dê, Ễnh ương và bò, Ếch đòi có vua, Diều hâu và Sơn ca, Sư tử và chuột, Lừa, Gà trống và Sư tử, Ngựa và Sư tử, Quạ và đại bàng, Cậu bé chăn cừu, Hai con dê.