GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU HÀO HỨNG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024

          Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường niên được Phòng GD&ĐT Huyện Thanh Trì tổ chức nhằm đánh giá, công nhận các thầy, cô giáo dạy giỏi trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để giáo viên các nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.

          Sáng ngày 29/11/2023, tại trường Tiểu học Phạm Tu, các cô giáo đăng ký tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023 – 2024 của trường đã thực hiện thành công các tiết dạy của mình. Danh sách dự thi gồm có:

        – Cô giáo Nguyễn Phương Anh giảng dạy môn Đạo đức (Bài 5: Em giữ lời hứa – Tiết 1)

         – Cô giáo Nguyễn Thị Thúy giảng dạy môn Toán (Bài: Tính giá trị của biểu thức số – Tiết 1)

         – Cô giáo Trần Nguyên Hạnh giảng dạy môn Tiếng Anh (Unit 8: My school things lesson 1 – task 4,5,6)

          Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023 – 2024 là năm thứ hai lớp 3 thực hiện theo chương trình GDPT 2018. Tại Hội thi năm nay, mỗi giờ học, các cô giáo đều chuẩn bị công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả giúp không khí học tập sôi nổi, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. Từng hoạt động trong tiết học được kết nối với nhau để mạch tiến trình xuyên suốt, rõ ràng, logic. Điều đặc biệt qua các hoạt động “Học thông qua chơi” học sinh được khám phá, tìm hiểu kiến thức một cách chủ động và tích cực

         Các cô giáo cùng với tập thể các con học sinh lớp 3B, 3C, 3E đã mang đến những tiết học sôi nổi vui vẻ và bổ ích. Đến dự mỗi tiết dạy này, các thầy cô giáo trong BGK cuộc thi và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường đều thấy rõ sự hào hứng, sáng tạo của giáo viên và học sinh. Tiết dạy của các cô được Ban giám khảo đánh giá cao cả về tinh thần chuẩn bị và phương pháp trong giảng dạy.

        Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong các giờ dạy:

Cô giáo Nguyễn Phương Anh cùng học sinh lớp 3C trong tiết dạy môn Đạo đức (Bài 5: Em giữ lời hứa – Tiết 1)

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy cùng học sinh lớp 3B trong tiết dạy môn Toán

(Bài: Tính giá trị của biểu thức số – Tiết 1)

Cô giáo Trần Nguyên Hạnh cùng học sinh lớp 3E trong tiết dạy môn Tiếng Anh (Unit 8: My school things lesson 1 – task 4,5,6)

           Thông qua hội thi, mở ra cơ hội cho giáo viên Tiểu học trường Tiểu học Phạm Tu được học tập, bồi dưỡng, trau dồi những phương pháp, kỹ thuật dạy học mới, khai thác và sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin và thiết bị dạy học. Ngoài ra, giúp BGH nhà trường đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

        Cuối cùng, xin được biểu dương và chúc mừng các cô giáo nhà trường đã hoàn thành tiết dạy trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện; qua đây cũng sẽ tạo thêm động lực cho các cô giáo trong trường, thi đua dạy tốt- học tốt; đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường.