GIÁO VIÊN KHỐI 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TÍCH CỰC THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Năm học mới 2024 – 2025 đang đến gần. Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện công tác chuyên môn cũng như đổi mới chương trình Giáo dục phổ thông 2018, công tác tập huấn bồi dưỡng chuyên môn hè là một hoạt động luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, coi trọng nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên.

Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai tập huấn chuyên môn hè cho các đồng chí giáo viên khối 1. Nội dung tập huấn gồm: Xây dựng kế hoạch giáo dục môn học; chia sẻ quy trình dạy học các môn học; thảo luận, xây dựng ma trận đề kiểm tra; các giải pháp bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh; phương pháp giảng dạy một số dạng bài tập khó,…

Qua buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên khối 1 đã được trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng của các môn học cũng như các phương pháp kĩ thuật dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục để chuẩn bị cho năm học mới. Các thắc mắc và băn khoăn đã được Ban giám hiệu giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể. Và đặc biệt trong buổi Hội thảo cấp trường “Sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực, thực hiện Chương trình GDPT 2018”, tổ khối 1 đã trình bày về các kĩ thuật dạy học tích cực: Lược đồ tư duy, Tia chớp và Xích xe tăng. Phần trình bày này đã nhận được nhiều lời khen từ Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong trường.

Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức bồi dưỡng tập huấn chuyên môn hè để đội ngũ giáo viên khối 1 có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn chuyên môn và Hội thảo cấp trường: