ĐỖ MINH PHƯƠNG – “VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ” ĐA TÀI LỚP 5A

         Tự tin, ham học hỏi, luôn quyết tâm đến cùng, đó chính là cô học trò nhỏ Đỗ Minh Phương– lớp 5A trường Tiểu học Phạm Tu. Minh Phương không chỉ học giỏi mà còn là “một vận động viên nhí” đáng nể phục.

       Đến với ngôi nhà lớp 5A trong năm học 2023 – 2024 này, Minh Phương đã tham gia tích cực vào các hoạt động của lớp và học hành chăm chỉ. Giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Những lần kiểm tra, em đều giơ tay trả lời câu hỏi của cô bởi em luôn chuẩn bị kĩ bài trước ở nhà. Đặc biệt, em cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong học tập. Với khuôn mặt xinh xắn, làn da ngăm cùng nụ cười tươi luôn thường trực, Phương luôn được các thầy cô và bạn bè yêu mến.

               Hình ảnh Minh Phương (hàng 1 thứ ba từ trái sang) cùng cô giáo và các bạn

      Ngoài việc học tập trên lớp, Minh Phương có niềm đam mê lớn với thể thao. Hàng ngày, trước khi đến trường, em luôn dành ra 30 phút để chạy bộ vào mỗi buổi sáng. Việc này giúp Phương nâng cao sức khỏe, cung cấp năng lượng, giảm căng thẳng để có một tinh thần sảng khoái, tỉnh táo và minh mẫn trong học tập.

     Trong năm học 2023 – 2024, Minh Phương cùng các bạn đã tham gia Giải điền kinh học sinh do Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì tổ chức và đạt huy chương Đồng với nội dung chạy cự li 60m. Sự cố gắng, tinh thần “không bỏ cuộc” và lòng quyết tâm cao của cô gái bé nhỏ luôn làm cho bố mẹ, thầy cô, bạn bè không khỏi xúc động và tự hào.

       Rèn luyện thể thao không chỉ giúp cho các bạn nhỏ có một cơ thể khỏe mạnh, mà còn mang lại một trí tuệ minh mẫn, sự kiên trì, tự tin, và mở rộng các mối quan hệ. Minh Phương là một gương mặt tiêu biểu của đại gia đình Tiểu học Phạm Tu trong các hoạt động thể dục – thể thao, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình với tiêu chí – KHỎE MẠNH, NĂNG ĐỘNG, TỰ TIN. Chúc cô bạn nhỏ của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.