ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng 09/01/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Phạm Tu vinh dự được đón tiếp các vị Đại biểu Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, lãnh đạo xã Thanh Liệt về tham dự và chỉ đạo Đại hội:

– Đ/c Nguyễn Thị Thắm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì.

– Đ/c Nguyễn Duy Nhật – Phó Chủ tịch xã Thanh Liệt.

– Đ/c Ngô Thanh Hương – Chủ tịch công đoàn xã Thanh Liệt.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường Tiểu học Phạm Tu luôn đoàn kết, nặng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các mặt hoạt động, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, viên chức, người lao động. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ.

Để đạt được những kết quả nổi bật, nhiệm kỳ 2017 – 2022, công tác thi đua đã được nhà trường triển khai có hiệu quả, bài bản và khoa học. Trong đó, nổi bật là các phong trào thi đua yêu nước với sự đổi mới về hình thức và nội dung. Cụ thể các phong trào thi đua như cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; phong trào thi đua “Hai tốt”; “Người tốt, việc tốt”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì và đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường đánh giá cao kết quả đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Cùng đó, các đồng chí cũng tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, tranh thủ sự ủng hộ của BGH nhà trường, của LĐLĐ huyện Thanh Trì để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác hoạt động công đoàn.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, nghiêm túc, đồng thời thực hiện theo đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Phạm Tu nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hoa – GVCN lớp 2A
  2. Đ/c Bùi Thị Linh – GVCN lớp 1A
  3. Đ/c Nguyễn Thị Trà My – GVCN lớp 3C
  4. Đ/c Nguyễn Thị Phương – GVCN lớp 4E
  5. Đ/c Nguyễn Thị Liên – NV Văn thư

Cùng đó, Đại hội đã thống nhất bầu đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng đi dự đại hội Công đoàn huyện Thanh Trì lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Phạm Tu đã thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Chủ tịch Công đoàn lên đọc diễn văn khai mạc.

Đại diện Công đoàn xã Thanh Liệt tặng hoa

chúc mừng BCH Công đoàn trường TH Phạm Tu

Đ/c Nguyễn Thị Phương Mai báo cáo thẩm tra tư cách đoàn viên đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì mới.

Phần trình bày tham luận trong Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thắm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì

phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Lê Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Bỏ phiếu bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028

BCH Công đoàn mới ra mắt Đại hội

Chia tay các đồng chí nguyên ủy viên BCH Công đoàn khóa cũ