ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU NĂM HỌC 2023 – 2024

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện theo hướng dẫn số 35-HD/ĐTN-BTC về hướng dẫn tổ chức Đại hội, hội nghị cơ sở đoàn; được sự nhất trí của Chi bộ – Ban Giám hiệu nhà trường và Đoàn trường Tiểu học Phạm Tu, chiều ngày 27/09/2023, chi đoàn giáo viên trường đã tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2023 – 2024.

         Trong Báo cáo tổng kết công tác, đồng chí  Nguyễn Phương Anh – Phó Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2022-2023 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt tình, chi đoàn giáo viên đã luôn thể hiện vai trò nòng cốt của mình trong các hoạt động của Đoàn trường. Cuối năm học, 100% đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn đạt nhiều thành tích trong các hoạt động: tham gia cuộc thi Ngày hội Stem, công tác Đoàn – phong trào thanh niên,  công tác chủ nhiệm lớp, công tác giảng dạy, thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

            Bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí Phương Anh cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình hoạt động và mong muốn các đoàn viên trong chi Đoàn thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những hạn chế đó để chi Đoàn giáo viên ngày càng phát triển. 

             Sau báo cáo tổng kết, đồng chí Nghiêm Thị Như Ý tiếp tục trình bày dự thảo phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp cho hoạt động của chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2023 – 2024. Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy. Trong đó việc chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông 2018 là những nhiệm vụ hàng đầu.

            Sau hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành nhiệm kì 2023 – 2024 của chi đoàn giáo viên gồm năm đồng chí: Nguyễn Ngọc Nam, Nguyễn Thị Thúy, Hà Minh Quân, Nguyễn Phương Anh, Hoàng Quỳnh Trang . Đây đều là những đồng chí Đoàn viên ưu tú, hăng hái trong các sinh hoạt chung và có nhiều đóng góp cho hoạt động của chi Đoàn giáo viên. Hi vọng trong nhiệm kì 2023-2024, Chi đoàn Giáo viên trường Tiểu học Phạm Tu sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần và sức trẻ, thể hiện rõ vai trò của Đoàn thanh niên trong mọi công tác chung của nhà trường, hoạt động đúng với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. 

Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Phạm Tu khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những đoàn viên – giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Phương Anh – Phó Bí thư chi Đoàn đọc báo cáo tổng kết

Đồng chí Nguyễn Trà My đọc tham luận

Đồng chí Nguyễn Đăng Quân – Phó bí thư đoàn xã phát biểu

Cô Lê Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả hoạt động của Chi Đoàn giáo viên.

Năm đồng chí trong BCH nhiệm kì mới