CÔNG AN HUYỆN THANH TRÌ TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Sáng ngày 23/10/2023, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH- Công an huyện Thanh Trì phối hợp Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phạm Tu tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng cháy, chữa cháy trong trường học cho toàn bộ BGH, cán bộ, giáo viên và toàn bộ học sinh của trường.
🔥Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Cán bộ Đội PCCC& CNCH đã tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường các kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy, nổ. Các em học sinh nhà trường đã được hoá trang vào vai Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, các quan trên Triều Đình và xử lý tình huống khi xảy ra đám cháy xảy ra. Một tình huống khá vui nhộn nhưng rất thiết thực, và các em học sinh đã xử lý tình huống rất tốt!!! /-heart /-heart /-heart
🔥Qua buổi tuyên truyền giúp các thầy cô giáo và học sinh nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy.