CHUYẾN THAM QUAN DÃ NGOẠI TẠI KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM PHÙ ĐỔNG GREEN PARK ĐẦY Ý NGHĨA VÀ THÚ VỊ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU.

        Ngày 03/04/2023 trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park (Gia Lâm – Hà Nội).

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức cho các bạn học sinh tham quan, học tập, trải nghiệm tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park – Gia Lâm –  Hà Nội, đồng thời tạo sân chơi các em có thêm nhưng trải nghiệm thú vị, khám phá thế giới xung quanh và thực hành các kĩ năng.

 Tại khu trải nghiệm sinh thái Green Park- Phù Đổng các em đã được tham gia các hoạt động gần gũi với vốn sống: khu chăn nuôi, vườn cây, ao cá, … rồi tham gia các hoạt động thể thao: chơi bóng rổ, đi xe đạp địa hình, chơi golf mini trên cỏ, … thi đấu vật, in tranh Đông Hồ … Học sinh các khối lớp tham gia các hoạt động sôi nổi, háo hức.

 Đặc biệt, trong buổi tham quan các bạn học sinh còn tham gia vòng loại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023 ở nội dung Kéo co. Kéo co không chỉ là một hoạt động vui chơi mà còn rèn luyện cho học sinh về tính tập thể, tinh thần kỷ luật, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất, sức mạnh dẻo dai và sự khôn khéo. Các đội tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết cao, sôi nổi, hào hứng và quyết đem về phần thắng cho đội mình.

   Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với mỗi em học sinh trường Tiểu học Phạm Tu. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui mà quan trọng hơn cả là mỗi em đã tự trang bị cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chắc chắn, chuyến đi ngày hôm nay sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi em học sinh. 

      Một số hình ảnh của buổi tham quan: