CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU ĐẠT GIẢI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CẤP TỈNH (Năm học: 2021-2022)

Tháng 3 yêu kiều như một nàng công chúa với cái nắng dịu dàng, thanh khiết, với hương thơm hoa bưởi trắng ngần. Tháng 3 với thầy trò trường Tiểu học Phạm Tu không chỉ đẹp mà là tháng của bắt đầu mùa thu hoạch.

Trạng Nguyên Toàn Tài là sân chơi trí tuệ thường niên của các em học sinh trường Tiểu học Phạm Tu. Để trở thành Trạng Nguyên Toàn Tài, các em phải có đủ kiến thức tổng hợp các môn: Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, TN & XH cũng như kĩ năng sử dụng máy tính và đặc biệt là tinh thần hiếu học, ý chí chinh phục tri thức.

Trải qua các vòng thi cấp trường, cấp huyện với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, sang vòng thi Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Tỉnh, thầy trò nhà trường vui mừng đón nhận 13 giải. Trong đó có 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Nhà trường chúc mừng 13 Trạng Nguyên Toàn Tài! Các em là những bông hoa đẹp đáng yêu và tự hào:

Các em học sinh rất vui và hào hứng khi được tham gia sân chơi trí tuệ này. Phần thưởng lớn nhất không phải là những tấm huy chương cho giải Nhất, giải Nhì mà sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài chính là cơ hội cho các em được trải nghiệm tri thức bản thân. Các em phấn khởi khi nhận giải, đó là động lực để em tiếp tục học tập và rèn luyện.

Nhà trường chúc mừng các em! Các em chính là những bông hoa đẹp nhất, ngát hương nhất của ông bà, bố mẹ và thầy cô. Thầy cô và gia đình luôn tự hào về các em!