CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Thực hiện Hướng dẫn số 16-KH/ĐU của Đảng ủy xã Thanh Liệt về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, ngày 28/5/2022, Chi bộ trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức Đại hội chi bộ. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Bầu Ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trình Quyết Thắng – – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch xã Thanh Liệt đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đồng chí Trình Quyết Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ, đồng thời, khẳng định Chi bộ  đã có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển nhất định, trong đó luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục.

Đồng chí cũng đề nghị Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 được bầu trong Đại hội này tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng các đảng viên, cán bộ, giáo viên của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các mặt công tác khác của Chi bộ, của nhà trường đề ra.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra Ban chi ủy gồm 03 đồng chí: đồng chí Lê Thị Thu Hằng, đồng chí Nguyễn Thị Dung và đồng chí Nguyễn Phương Mai.

      Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại hội kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Vững tin ở tương lai, dưới cờ Đảng, chi bộ Trường Tiểu học Phạm Tu sẽ vững bước tiến lên!