CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày mùng 8 tháng 3, ngày mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:

Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ…

Người phụ nữ đã trở thành một phần của lịch sử, họ tạo nắng cho nhân gian và tạo nắng cho thơ, họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca hội họa, và ở phương diện nghệ thuật nào họ cũng hiện lên một cách đẹp đẽ, đầy tỏa sáng.

Để chào mừng ngày 8/3, trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức các hoạt động đặc sắc như: sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm Mẹ và cô, thi đua dạy tốt – học tốt, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân ngày 8/3,…

Dưới đây là một số hình ảnh trong chùm hoạt động kỉ niệm ngày 8/3:

Cô và trò lớp 2C trong tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm Mẹ và cô

Cô và trò lớp 1A với tiết chuyên đề môn Toán bài: Dài hơn, ngắn hơn

Giáo viên và  học sinh trường Tiểu học Phạm Tu hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Học sinh thi tìm hiểu về ngày 8/3

Các đồng chí giáo viên nam tặng những bông hoa tươi thắm đến các đồng chí CBGVNV nữ trong trường

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với các giáo viên trong trường

     Nhân ngày 8/3 năm nay, xin được gửi lời chúc mừng trân trọng và sâu sắc nhất đến các cô giáo đã và đang công tác ở trường Tiểu học Phạm Tu nói riêng và toàn thể các chị em phụ nữ nói chung. Kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em có một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.