CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11 -2021

“Tôn sư trọng đạo” là một truyền thống tốt đẹp của người Việt, vì vậy, ngày 20 tháng 11 hằng năm giống như một ngày hội của ngành giáo dục Việt Nam, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Đây cũng là dịp đặc biệt để bao thế hệ học trò cũng như các bậc phụ huynh có những hoạt động tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của “người lái đò thầm lặng.”

Trong không khí hân hoan chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Dù dịch Covid-19 có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, thầy cô và các em học sinh chưa được trực tiếp gặp mặt nhưng ở bất kỳ hoàn cảnh nào, các em học sinh đều có cách để tri ân, thể hiện tình cảm với thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, các lớp của liên đội trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa tri ân các thầy cô trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh như: vẽ tranh, quay clip chúc mừng, các tiết mục văn nghệ, đọc thơ, kể chuyện…để dành tặng các thầy cô giáo. Hoạt động này đã được các em học sinh trong toàn liên đội tích cực hưởng ứng tham gia.

Tình hình dịch bệnh kéo dài, tuy các em học sinh chưa được đến trường, các thầy cô giáo vẫn dạy học online nhưng không vì thế mà các hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Tiểu học Phạm Tu lại kém sôi nổi mà ngược lại còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể GV, HS và PHHS nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động này:

        Nhân dịp 20/11 Con Thủy Tiên, Thùy Linh lớp 2C chúc cô luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống. Con rất yêu cô nhiều.

Mái trường – ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất của cuộc đời mỗi con người . Ở nơi đó, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm tốt đẹp.

Con Mạnh Hoàng, Uyên Nhi lớp 3C rất hanh phúc khi được sự dìu dắt ân cần của cô khi con bắt đầu quá trình học tập của con ạ. Nhân ngày 20/11 chúng con chúc cô mạnh khỏe , hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Do dịch covid nên chúng con không đến trường, chỉ được ngắm cô, nghe cô giảng bài qua màn hình nhỏ . Tuy khó khăn như vậy nhưng cũng không làm vơi đi sự quan tâm, yêu thương, trách nhiệm của cô với chúng con. Chúng con học sinh lớp 3E xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô . Chúng con xin kính chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa.