CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2022

Năm 2021, cùng với cả nước, ngành Giáo dục và Đào tạo cũng như thầy trò trường Tiểu học Phạm Tu đã đi qua một năm thật “đặc biệt” khi dịch bệnh Covid-19 làm thay đổi mọi hoạt động, kế hoạch dạy và học. Song, với ý chí quyết tâm nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, thầy và trò nhà trường đã thực hiện được mục tiêu kép: bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ HKI – năm học 2021 – 2022.

Gác lại những lo toan trong cuộc sống và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19, thầy trò nhà trường cùng tạm biệt năm cũ 2021 và chào đón năm mới 2022 với nhiều hy vọng, thay đổi.

Năm mới đến, dự đoán một năm không kém phần khó khăn thử thách với CB – GV – NV – PHHS và HS nhà trường, khi tình hình dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 chưa kết thúc. Với tinh thần đoàn kết, sẻ chia và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể phụ huynh và học sinh, trường tiểu học Phạm Tu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắtới các thầy cô giáo, nhân viên, quý phụ huynh và các con học sinh trong nhà trường vì những nỗ lực trong suốt một năm qua.

Với kinh nghiệm quý báu từ một năm “vượt khó”, hi vọng và tin tưởng rằng trường Tiểu học Phạm Tu sẽ tiếp tục vượt khó hướng tới một năm mới với những thành công mới.

Nhân dịp năm mới, chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các con học sinh trường Tiểu học Phạm Tu một năm mới vui vẻ, bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!