CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Điều lệ số 740/LN-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 04/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì về việc tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2022-2023, sáng ngày mùng 05/11/2022, các Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Phạm Tu đã tham gia “Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì.

Trường Tiểu học Phạm Tu tham gia 03 bộ môn thi đấu: Kéo co, cầu lông, bóng bàn. Đến với hội thi, các vận động viên đều thi đấu hết mình với tinh thần “ Đoàn Kết – Vui khỏe”.

Các thầy cô giáo trong đội kéo co trường Tiểu học Phạm Tu trong tư thế sẵn sàng

Cô giáo Nguyễn Thùy Liên và cô Nguyễn Thị Liên chuẩn bị vào thi đấu môn cầu lông.

Cô giáo Hà Thanh Hương tập trung trong séc đấu bóng bàn

Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn Ngành tích cực phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chuyên môn – giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục của Huyện nhà.

Thầy giáo Hà Minh Quân và cô giáo Bùi Thu Hằng lên bục nhận giải thưởng

Kết quả chung cuộc Trường Tiểu học Phạm Tu đã có 01 giải Nhì bộ môn cầu lông đôi nam nữ của 2 vận động viên Hà Minh Quân và Bùi Thu Hằng.

Xin chúc mừng thành tích của các đồng chí và nhà trường!