BUỔI CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 ĐẦY CẢM XÚC NĂM HỌC 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Hôm nay, ngày 3/8/2023, trường Tiểu học Phạm Tu hân hoan chào đón 291 thiên thần nhỏ bước vào học lớp 1-  năm học 2023-2024.

Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt gấu mi-sa nhé!

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai tôi vào lớp 1 rồi.

Quả thực, ngày đầu tiên đi học luôn là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời đi học của mỗi học sinh. Chắc hẳn với trường lớp mới, thầy cô giáo mới và bạn bè mới sẽ khiến các con không tránh khỏi cảm giác lạ lẫm, lo âu, hồi hộp. Đó cũng chính là tâm trạng chung của các con học sinh khối 1 trường Tiểu học Phạm Tu trong ngày đầu tiên đến lớp. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng ấy nhanh chóng tan biến, thay vào đó là cảm giác phấn khởi. Các con học sinh lớp 1 được các thầy cô chào đón trong một bầu không khí thật trang trọng và ấm áp.

Ngay từ sáng, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập, phụ huynh đưa con đến trường ngày một đông vui. Ngôi trường bừng lên trong nắng sớm, hân hoan chào đón những cô bé, cậu bé đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp. Những đôi mắt to tròn, ngơ ngác đang hồi hộp, háo hức bởi hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt “Ngày đầu tiên đi học”. Ngôi trường mới được trang hoàng thật đẹp, không ngăn được trí tò mò của các con. Bạn nào cũng nhìn trước ngó sau để ngắm nghía mọi thứ với bao cảm xúc khó tả. Các cô giáo xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, trìu mến dắt tay con.

Mở đầu buổi lễ, những tiết mục văn nghệ sôi động và vui tươi được các anh chị lớp trên đã khiến các con vô cùng thích thú.

Trong không khí hân hoan, háo hức của buổi lễ, cô Lê Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường gửi lời chào và lời chúc thân thương nhất tới các con học sinh khối 1.

Những ánh mắt rụt rè, lo âu dần tan biến mà thay vào đó là những nụ cười giòn giã, những ánh mắt rạng rỡ niềm vui. Và có lẽ điều bất ngờ nhất với các con học sinh lớp 1 là được các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các cô giáo trong nhà trường gửi tặng những món quà nhỏ chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương dành cho các con.

Chương trình chào đón học sinh lớp 1 đã khép lại song những dư âm đẹp đẽ về buổi lễ sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh. Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Phạm Tu – ngôi trường với bề dày thành tích trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường Tiểu học Phạm Tu sẽ là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con để mỗi ngày đến trường của các con sẽ là một ngày vui. Chúc các con một năm học mới đạt được nhiều thành tích – mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa mang tên ngôi trường Phạm Tu ngày thêm rực rỡ.

Một số hình ảnh của cô và trò trong buổi đầu đến lớp