ẤN TƯỢNG CHUNG KẾT CUỘC THI: TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỌC TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU PHẠM TU PRIMARY SCHOOL’S GOT TALENT NĂM HỌC 2023 – 2024

        Hòa chung không khí tưng bừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Phạm Tu đã tổ chức chung kết cuộc thi: Tìm kiếm tài năng học trò trường Tiểu học Phạm Tu – Pham Tu Primary School’s Got Talent” năm học 2023 – 2024.

        Cuộc thi Tìm kiếm tài năng học trò trường Tiểu học Phạm Tu – Pham Tu Primary School’s Got Talent” được BGH nhà trường cùng Liên đội Tiểu học Phạm Tu lựa chọn làm hoạt động sáng tạo với mục đích giúp các em trong toàn Liên đội có môi trường để thể hiện năng khiếu nghệ thuật, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu giải trí cho các em sau những giờ học tập. Cuộc thi cũng là nơi để các em được giao lưu, thể hiện khả năng sáng tạo, là môi trường để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

        Sau vòng thi sơ khảo, 5 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng Chung kết “Tìm kiếm tài năng học trò trường Tiểu học Phạm Tu – Pham Tu Primary School’s Got Talent” đã tiếp tục tập luyện, trau chuốt và đã làm tất cả khán giả có những phút giây sâu lắng, thăng hoa và bùng nổ trong vòng thi chung kết. Mỗi thí sinh đều đem đến cho chương trình những tiết mục vô cùng ấn tượng với nhiều màu sắc phong phú. Mở màn là tiết mục hát đơn ca  “Thương lắm thầy cô ơi” do Cao Ngọc Châu Anh  – Lớp 1C và nhóm múa với ca khúc “Thương lắm thầy cô ơi” ; bạn Phạm Trần Bảo Yến – Lớp 4A với bài múa Ấn Độ; bạn Phương An + Hà Linh – Lớp 1G với bài nhảy hiện đại; bạn Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Lớp 5A  cùng tốp múa phụ họa với bài hài “Bài học đầu tiên”; sôi động với bài nhảy hip hop của bạn Minh Sơn – Lớp 5C và nhóm nhảy. Cả 5 tiết mục với 5bản nhạc khác nhau đã đem đến những cảm xúc thăng hoa và sự hứng thú cho khán giả.

Cao Ngọc Châu Anh – Lớp 1C và nhóm múa với ca khúc

 “Thương lắm thầy cô ơi”. 

Phạm Trần Bảo Yến – Lớp 4A với bài múa Ấn Độ.

 Phương An và Hà Linh – Lớp 1G với bài nhảy hiện đại.

Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Lớp 5A cùng tốp múa phụ họa với bài hài “Bài học đầu tiên”.

   Minh Sơn – Lớp 5C và nhóm nhảy.

           Cuộc thi Tìm kiếm tài năng học trò trường Tiểu học Phạm Tu – Pham Tu Primary School’s Got Talent không chỉ là một sân chơi cho các bạn học sinh thể hiện tài năng mà còn là dịp thể hiện sự gắn kết tuyệt vời giữa cha mẹ học sinh và nhà trường. Các bậc phụ huynh đã rất nhiệt tình khi đồng hành, cổ vũ và động viên con trong suốt quá trình tập luyện và biểu diễn. Vòng chung kết Tìm kiếm tài năng học trò trường Tiểu học Phạm Tu – Pham Tu Primary School’s Got Talent năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong niềm vui sướng của các con học sinh cũng như các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo. Một lần nữa, học sinh Trường Tiểu học Phạm Tu đã khẳng định mình không chỉ học giỏi mà còn đàn – hát hay, múa dẻo, các em đã được phát triển một cách toàn diện tại “Ngôi trường hạnh phúc” này.