CÔ GIÁO NGUYỄN QUỲNH TRANG CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 5E THỰC HIỆN THÀNH CÔNG TIẾT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG MÔN CÔNG NGHỆ

Được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang và các bạn học sinh lớp 5E đã cùng nhau tạo nên thành công của tiết chuyên đề cấp trường môn Công nghệ với bài “Vai trò của công nghệ (tiết 1). Tiết học được tổ chức sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Thông qua các hoạt động của tiết học, học sinh được phát triển các năng lực giao tiếp, hợp tác thông qua việc trao đổi, thảo luận để thực hiện các nhiệm vụ học tập. Bên cạnh đó, còn phát huy được tối đa năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo của học sinh, các con được sử dụng các kiến thức đã học ứng dụng vào thực tế, tìm tòi, phát hiện giải quyết các nhiệm vụ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, HS có thể trình bày được vai trò của sản phẩm công nghệ trong đời sống, nhận biết được những mặt trái khi sử dụng công nghệ. Chúc mừng cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang và các em học sinh lớp 5E. Chúc cô và trò lớp 5E sẽ có thật nhiều những tiết học bổ ích, lí thú và thành công như vậy.