TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC 2024

Văn hóa đọc ngày càng được mọi người biết đến một cách rộng rãi ở khắp mọi nơi và ngay trong trường Tiểu học Phạm Tu, văn hóa đọc cũng đang được đón nhận và trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế, thư viện nhà trường hàng năm luôn được bổ sung thêm nhiều đầu sách với kho tài liệu phong phú chứa đựng nguồn tri thức cho mỗi bạn học sinh có thể thoải mái lựa chọn, tham khảo.

Để hưởng ứng ngày hội văn hóa đọc, sáng ngày 20/5/2024, trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức tuyên truyền cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc thủ đô năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi lễ:

Các bạn nhỏ lớp 2C giới thiệu sách về Bác Hồ

Tiết mục múa hát “Người cho em tất cả” do tập thể lớp 2C biểu diễn

Cô hiệu trưởng phát động tuyên truyền văn hóa đọc trong buổi lễ

Nhà trường mong rằng sau buổi lễ tất cả học sinh đều hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách và nuôi dưỡng thói quen đọc sách để tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.