TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

Căn cứ Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 08/04/2024 của UBND huyện Thanh Trì về triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2024. Ngày 10/05/2024, Bác sĩ Trần Thị Lệ Dung – Trạm trưởng trạm Y tế xã Thanh Liệt đã về trường Tiểu học Phạm Tu truyền thông công tác đảm bảo An toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2024. Với tinh thần hào hứng, sôi nổi và ham học hỏi, học sinh trường Tiểu học Phạm Tu đã chăm chú lắng nghe và hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi. Bác sĩ Trần Thị Lệ Dung đã tuyên truyền đến các em học sinh trường Tiểu học Phạm Tu một số nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm như:

Buổi tuyên truyền đã mang dến cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.