TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU SÔI NỔI VỚI SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT – VÒNG THI HỘI

Sáng ngày 13/03/2024, tại phòng tin học trường Tiểu học Phạm Tu, sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt – vòng thi Hội đã diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi.

Góp mặt tại vòng thi Hội có 46 thí sinh xuất sắc đến từ các khối 1,2,3. Các thí sinh tranh tài hiểu biết của mình với môn Tiếng Việt qua 30 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm khách quan. Đây là môi trường để các con được trau dồi kiến thức, vốn Tiếng Việt thông qua hình thức chơi mà học góp phần hình thành và phát triển ngôn ngữ, giúp học sinh thêm yêu Tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế. Sân chơi giúp đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực, gây tác động xấu đến các em, đồng thời là địa chỉ thân thiện để học sinh tiểu học được giao lưu, học hỏi và chia sẻ các kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh trong cả nước.

Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình! Chúc các em  đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi này!

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh trong cuộc thi: