CÔ GIÁO TRƯƠNG HỒNG HẠNH CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 2C THỰC HIỆN THÀNH CÔNG TIẾT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG MÔN TIẾNG VIỆT “ĐỌC MỞ RỘNG”

Được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Hồng Hạnh và các bạn học sinh lớp 2C đã cùng nhau tạo nên thành công của tiết chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt “Đọc mở rộng”. Tiết học được tổ chức sôi nổi với nhiều trò chơi hấp dẫn liên quan đến chủ đề các trò chơi dân gian và hoạt động tập thể.

Mở đầu tiết học, các con được khởi động bằng bài hát vui nhộn “Tập tầm vông”

Các con giao lưu, chia sẻ với các bài đọc mình sưu tầm được cho bạn và cả lớp cùng nghe.

Các con ghi lại nội dung cách chơi các trò mà mình đã chuẩn bị trong nhóm sôi nổi

Lần lượt đại diện nhóm lên chia sẻ cách chơi trước lớp

Các con cùng tham gia trò chơi “Tập tầm vông”

Các con tham gia trò chơi “Mèo đuổi chuột”

Qua tiết học, các con không chỉ nắm được cách đọc, nắm được nội dung trong bài đọc liên quan đến chủ đề trò chơi, hoạt động tập thể mà còn được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế các trò chơi. Điều đó đã giúp các con trở nên vui tươi, hào hứng hơn trong tiết học. Hy vọng rằng, tiết học này sẽ giúp các con thêm yêu thích những trò chơi dân gian, hoạt động tập thể.

Chúc mừng cô trò lớp 2C đã hoàn thành tiết học thành công rực rỡ!!!